Social Networking Site for Posting Illustrations and Manga - ART street by MediBang

Cuộc thi truyện tranh lớn nhất Việt Nam - Thế Giới Ước Mơ LẦN THỨ 8 | Comicola & MediBang

 • このエントリーをはてなブックマークに追加

Giải Khuyến Khích500,000 VND

 • Tên tác phẩm Ngài Holin

  Bình luận về tác phẩm đoạt giải

  Nét vẽ rất tuyệt, với nét vẽ này bạn hoàn toàn có thể xuất bản truyện được. Rất tiếc nội dung tuy có điểm nhấn nhưng lại chưa có sự đồng cảm với số đông độc giả, còn tham thể hiện kĩ thuật vẽ nên mãi tới cuối chương 2 cảm xúc mới lên được 1 chút.

 • Bình luận về tác phẩm đoạt giải

  Vẽ tốt - diễn truyện khá mượt - nội dung rất đơn giản và trong sáng nhưng hiệu quả mạnh mẽ, truyện của bạn có thể sẵn sàng để xuất hiện trên kệ sách rồi đó :D

 • Tác giả Osutaru
  Tên tác phẩm Ý nghĩa của anh hùng

  Bình luận về tác phẩm đoạt giải

  Nét vẽ và nội dung ăn khớp - mạch truyện thú vị - truyện hoàn toàn có thể phát triển thành 1 series tốt. Bạn hãy tiếp tục cố gắng nhé.

 • Tác giả Moka
  Tên tác phẩm Zero

  Bình luận về tác phẩm đoạt giải

  Bố cục trang tốt, nét vẽ cá tính, biểu cảm khá, xử lý hậu kì còn lem nhem. Ý tưởng rất tốt nhưng cách diễn của bạn còn theo hướng kể nhiều hơn là diễn. Hãy cố gắng hơn nhé.

 • Tác giả VirusSmith
  Tên tác phẩm Cuộc chiến 7 ngày

  Bình luận về tác phẩm đoạt giải

  Nét vẽ rất tốt - kịch bản có sự đầu tư, tuy nhiên chúng tôi nghĩ bạn chỉ nên chọn 1 mở đầu nhỏ trong phần nội dung của mình để tránh nhồi nhét sự đồ sộ của cả 1 series trong 1 chương truyện.

 • Tác giả Rene Veunir
  Tên tác phẩm Burden

  Bình luận về tác phẩm đoạt giải

  Nội dung hấp dẫn, không khí truyện tạo cảm giác mơ hồ không rõ ràng nhưng khắc hoạ tâm tư nhân vật rất tốt. Bạn có thể đi theo con đường chuyên nghiệp được rồi.

 • Tác giả Châu Chặt Chém
  Tên tác phẩm CAN

  Bình luận về tác phẩm đoạt giải

  Nét vẽ có cảm xúc, nội dung và câu hỏi của bạn đặt ra trong câu truyện rất ấn tượng. Cần phải cố gắng nhiều trong khâu nhân vật để thu hút được nhiều độc giả hơn.

 • Tác giả Tamada Heijun
  Tên tác phẩm I.N.S.I.D.E

  Bình luận về tác phẩm đoạt giải

  Vẽ khá , nội dung còn dài dòng và chưa biết chắt lọc.

 • Tác giả Van Nguyen
  Tên tác phẩm Người hùng trong tôi

  Bình luận về tác phẩm đoạt giải

  Bạn rất tỉ mỉ trong nét vẽ. Góc quay cũng tốt. Riêng phần hậu kì xử lý chưa được chuyên nghiệp, coi trên mạng thì ok nhưng giả sử khi in ra sẽ lem nhem, bạn nên để ý kĩ vấn đề này nhé. Về phần nội dung, bạn có một đề tài và ý tưởng rất riêng. Chỉ tiếc là diễn theo hướng kể từ ngôi thứ 3 nhiều quá nên câu chuyện thiếu đi phần sống động, chưa thể đẩy mạch cảm xúc lên cao trào đỉnh điểm được.

 • Tác giả Zoe Cam
  Tên tác phẩm Lòng này ai thấu

  Bình luận về tác phẩm đoạt giải

  Nội dung và thông điệp rất xuất sắc. Chúng tôi đánh giá đây là một trong những truyện có nội dung hay nhất, thông điệp gần sát nhất với những gì BGK mong đợi của cuộc thi, tuy nhiên phần nét vẽ cần phải phát triển thêm để tăng tính thu hút cho độc giả.

 • Tác giả ITerAtive GLue
  Tên tác phẩm Tíc tắc

  Bình luận về tác phẩm đoạt giải

  Vẽ tương đối khá, tác phẩm có ý tưởng tốt (tuy hơi u ám), cách bạn chia khung rất khiến người xem dễ bị mỏi mệt do sử dụng liên tục các khung nhỏ cắt nhau trong cùng 1 trang. Mạch truyện vì thế cũng bị chậm đều và khó khiến người đọc tập trung được.